Cách dùng đông trùng hạ thảo chữa vô sinh nam nữ, yếu sinh lý tăng cường sinh lý

Cách dùng đông trùng hạ thảo chữa vô sinh nam nữ, yếu sinh lý, tăng cường sinh lý. Gọi Ngay để được tư vấn: 0938 909 901.

Đông trùng hạ thảo Bhutan là dược thảo quý được sử dụng nhiều trong chữa bệnh cho con người, trong đó có căn bệnh quái ác là bệnh ung thư. Nhưng không dừng lại ở đó, tác dụng của đông trùng hạ thảo còn chữa được rất nhiều bệnh khác nhau, trong đó có vô sinh, yếu sinh lý.

TẠI SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHỮA VÔ SINH HIỆU QUẢ?

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc đã được Đông y phát hiện từ rất lâu. Đây là vị thuốc đặc biệt. Bởi chúng sinh trưởng và phát triển ký sinh với nấm Cordyceps sinensis, ấu trùng sâu của chi Hepialus. Ngoài ra, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đông trùng hạ thảo còn có thể ký sinh cùng 40 loài ấu trùng.


Đông trùng hạ thảo à tên được đặt theo đúng sự sinh trường và phát triển của vị thuốc này. Nấm ký sinh trong ấu trùng, hút chất dinh dưỡng trong đất vào mùa đông. Tới mùa hạ, nấm mọc lên mặt đất, sâu trong lòng đất. Chúng thường sinh trưởng và phát triển ở đỉnh núi với độ cao trên 4000m.

- Đông trùng hạ thảo chữa vô sinh hiệu quả, bởi:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hiện đại:

Đông trùng hạ thảo chứa tới 17 loại acid amin khác nhau, khoáng chất, vi lượng, vitamin, Adenosine, Mannitol,….

Các thành phần trên được chứng minh đặc biệt có hiệu quả trong việc chữa vô sinh ở nam giới. Chúng có tác dụng kích thích sự lưu thông của máu tới bộ phận sinh dục, sản sinh hoc môn testosterone, tăng ham muốn, tránh tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng, giảm số lượng tinh trùng,….Ngoài ra, vị thuốc này còn có tác dụng cho cả nữ và nam giới, hỗ trợ chữa các bệnh về cơ quan sinh sản, thiếu tế bào máu,….

Theo nghiên cứu của Đông y về đông trùng hạ thảo:

Theo sách Đông y ghi lại, đông trùng hạ thảo đông trùng hạ thảo có tác dụng đối với cả người lớn, người ít tuổi, không phân biệt giới tính. Đông trùng hạ thảo có tác dụng: tư ân tráng dương, bổ dưỡng tạng phủ, hồi xuân sinh lực,….

Đông trùng hạ thảo chữa vô sinh hiệu quả, an toàn thì cần phải được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Do đó, bạn tuyệt đối không tự ý sử dụng đông trùng hạ thảo để chữa vô sinh khi không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Đặc biệt có những trường hợp vợ chồng mới cưới, mà vợ bị mắc bệnh đa nang buồng trứng rất có thể có em bé, nhưng hầu hết khi sử dụng đông trùng hạ thảo một thời gian, và sử dụng liên tục đã rất vui mừng khi có kết quả. Niềm vui đã đến khi mọi mọi người có niềm tin vào sự kỳ diệu của đông trùng hạ thảo mang lại. Đông trùng hạ thảo đã mang lại niềm vui cho mọi người, điều kỳ diệu đã đến với những người hiếm muộn.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý, vô sinh:

1/ Đông trùng hạ thảo chữa vô sinh bằng cách hầm gà

Chuẩn bị:
Đông trùng hạ thảo 10g.
Gà mái 1 con ( bạn có thể sử dụng vịt, chim cút hoặc bồ câu, baba).
Rượu vang 100ml.
Gia vị các loại.


Cách thực hiện:
Gà làm sạch, bỏ nội tạng.
Cho gà, đông trùng hạ thảo, nước, rượu vang, gia vị vừa ăn vào nồi hầm nhừ.
Gà chín nhừ bạn có thể sử dụng.

2/ Đông trùng hạ thảo chữa vô sinh bằng cách ngâm rượu

Chuẩn bị:
Đông trùng hạ thảo 50g.
Rượu trắng 1,5 lít.

Cách thực hiện:
Cho đông trùng hạ thảo vào rượu, đựng trong bình thủy tinh, đậy kín ngâm trong 30 ngày.
Sử dụng 20ml mỗi ngày để uống.

Xem thêm: Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo

3/ Đông trùng hạ thảo chữa vô sinh – uống trà

Chuẩn bị:
Đông trùng hạ thảo 2g.
Nước nóng.

Cách thực hiện:
Cho đông trùng hạ thảo vào nước nóng.
Sau 5 phút, uống, nhai cả bã.
Trên là một số chia sẻ của Bemom về cách sử dụng đông trùng hạ thảo chữa vô sinh cũng như lý do vì sao chúng lại hiệu quả như vậy. Lưu ý: Tác dụng của chúng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Chúc bạn áp dụng thành công!
Title : Cách dùng đông trùng hạ thảo chữa vô sinh nam nữ, yếu sinh lý tăng cường sinh lý
Description : Cách dùng đông trùng hạ thảo chữa vô sinh nam nữ, yếu sinh lý, tăng cường sinh lý. Gọi Ngay để được tư vấn: 0938 909 901. Đông trùng hạ th...