Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại A ở tại TPHCM

Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại A ở tại TPHCM. Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ:0938 909 901 để được tư vấn cách sử dụng, giá bán đông trùng hạ thảo nhé.

ĐẤT NƯỚC BHUTAN

Đông trùng hạ thảo Bhutan được chúng tôi nhập trực tiếp từ đất nước Bhutan. Nơi được mệnh danh là xứ sở hạnh phúc, xứ sở của Phật Giáo. Bhutan thuộc khu vực Nam Á, nằm giữa Trung Quốc và Ấn Độ với diện tích khoảng 47.500 m2 và dân số chỉ 750.000 người. Thủ đô của Bhutan là Thimphu, ngôn ngữ truyền thống là tiếng Tạng nhưng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Người Bhutan cũng có thể nói được tiếng Ấn Độ, Nepal.

NGUỒN GỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BHUTAN
Đông Trùng Hạ Thảo Tiểu Tây Tạng Bhutan 100% hàng thiên nhiên vì mỗi năm nhà vua chỉ cấp phép cho 1 lượng người nhất định thuộc các bộ tộc trên núi đi thu hoạch vào  1 tháng duy nhất của mùa hè trong năm khi tuyết đã tan.Hàng năm Công Ty Đông trùng hạ thảo chúng tôi nhận được đơn đặt hàng từ nhiều nước khác nhau như Hongkong, Singapore, Thái lan, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Canada, Thụy Sỹ, Malaysia, Indonesia … Và ngay từ các nước nổi tiếng về Đông Trùng Hạ Thảo như Trung Quốc Tây Tạng, Nepal họ cũng đặt hàng vì theo lời họ nói, Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên từ Tây Tạng đã gần như bị tuyệt chủng do người Trung Quốc khai thác quá nhiều.

Công ty chúng tôi được cấp phép của Bộ Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp  được phép mua của các bộ tộc khi họ đi thu hoạch Đông Trùng về và Công Ty chúng tôi chịu trách nhiệm đóng thuế cho nhà nước Tiểu Tây Tạng Bhutan sau đó cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo cho người tiêu dùng, công ty chúng tôi cam kết hàng chúng tôi cùng cấp 100% thiên nhiên.

GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BHUTAN LOẠI A

Số lượng: 25-35 con
Trọng lượng: 10gram
Giá: 700$ ~ 15,4 triệu VNĐ
HOTLINE:0938 909 901 - 0932 793 901
Title : Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại A ở tại TPHCM
Description : Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại A ở tại TPHCM. Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ:0938 909 901 để được tư vấn cách sử dụng, giá bán đông ...