Những tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ sau sinh như thế nào

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ sau sinh như thế nào. Cho con bú có uống được đông trùng hạ thảo không? Mua đông trùng hạ thảo ở đâu?

Lí giải vì sao có tên gọi là đông trùng hạ thảo chắc có lẽ ai cũng biết đến việc hình thành và phát triển của loài này ra sao thì đã có rất nhiều bài viết đề cập vấn đề này rồi. Có thể hiểu đông trùng hạ thảo là loài sâu bướm bị kí sinh bởi loài nấm vào mùa đông, đến mùa hạ loài nấm này phát triển và hút dần các chất dinh dưỡng của loài sâu, sau đó phát triển mà thành đông trùng hạ thảo.


Đông trùng hạ thảo Bhutan vẫn là loài quý nhất bởi khí hậu và môi trường ở đây khá đặc biệt, khác so với những nơi khác. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan được mệnh danh là thần dược cho các loại bệnh, nhưng không chỉ dừng ở việc chữa bệnh mà còn có vài tác dụng làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

Tác dụng đông trùng hạ thảo Bhutan cho phụ nữ sau sinh 

Phụ nữ trong giai đoạn trước và sau sinh đều mất lượng lớn các chất dinh dưỡng khi mang thai cũng như sau sinh.

Sau khi sinh, cơ thể phụ nữ rất yếu, sức khoẻ cạn kiệt; da bị nám, sạm hoặc xanh xao, tóc rụng nhiều; loãng xương, đau lưng, suy nhược. Nên dùng ngay Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan bởi nó không những tốt cho mẹ mà tốt cho cả con:
  • Đối với mẹ: Không thay đổi hình dạng sau khi sinh, không sệ bụng, không có nếp nhăn ở vùng bụng, da đẹp, săn chắc cơ bắp.
  • Đối với trẻ: Tăng hệ thống miễn dịch, không hay ốm đau, bé phát triển nhanh và đặc biệt là phát triển về chiều cao cân nặng.
 Đông trùng hạ thảo Bhutan  có tới 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na...) có giá trị dược liệu thần kì giúp kích thích quá trình chuyển hóa dinh dưỡng, oxy trong cơ thể tốt hơn, tăng cường sự dẻo dai, phát triển cơ bắp, xương chắc khỏe, hơn nữa còn giúp giảm stress khá tốt cho các chị em vì sau sinh cơ thể mệt mỏi gây ra các tình trạng cáu gắt, mệt moi...

ĐÔng trùng hạ thảo giúp trẻ hóa tế bào, ngăn ngừa lão hóa sớm, giúp da mịn hồng tự nhiên, làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Ngoài ra giúp thon gọn mô cơ, hạn chế các nếp nhăn, rạn da ở bụng đùi sau sinh nhanh chóng
Mua đông trùng hạ thảo Bhutan Gọi Ngay: 0938 909 901

Title : Những tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ sau sinh như thế nào
Description : Những tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ sau sinh như thế nào. Cho con bú có uống được đông trùng hạ thảo không? Mua đông trùng ...